Home Blog radio Blog Radio 171: Để tình yêu dẫn lối

Blog Radio 171: Để tình yêu dẫn lối

96
0

Quang.name.VN – Bạn thân mến! Bạn đang nghe Blog Radio 171: Để tình yêu dẫn lối, trong tình yêu có đôi lúc một trong hai người cảm thấy ngột ngạt ngay trong những yêu thương, sự quan tâm của người kia. Họ chọn con đường từ bỏ tình yêu ấy nhưng rồi tình yêu luôn có lối đi của riêng nó khi hai trái tim vẫn cùng hướng về nhau. Mới bạn nghe tâm sự của Blog Radio tuần này, bạn có thấy một phần của mình trong đó không?

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

♥ Cảm nhận từ trái tim.
Em

Vậy là đã một tháng trôi qua rồi. Không hiểu sao một tháng mà cô cứ ngỡ thời gian dài đằng đẵng như một thế kỷ vậy. Có lẽ đó là một tháng Anh không còn là của cô. Bây giờ đã là giữa mùa Đông, hôm nay cái rét thấu xương bỗng dưng ùa vào tâm hồn cô một cảm giác cô đơn, lạnh lẽo. Ở trong phòng mà cứ ngỡ đang đứng giữa con đường đầy hoa tuyết. Cô mặc chiếc áo phông dày cộm, trên cổ quàng khăn, đầu đội mũ len, đeo găng tay. Người cô kín mít từ đầu đến chân chỉ để lộ ra khuôn mặt trắng hồng thấp thoáng sự u sầu, suy tư. Trên tay là một ly trà đào nóng hổi – một thức uống ưa thích của cả hai người : Anh và cô. Nhấp một ngụm trà đào, không còn cảm giác thanh ngọt như trước nữa mà giờ đây là vị mặn, vị chát của nước mắt, cô không còn thấy ly trà đào ấm nóng nữa vì tâm hồn cô đang lạnh buốt, ly trà đào không còn hương vị thơm ngọt nữa mà cô chỉ thấy làn hương của những kỷ niệm tràn về… Cô nhớ Anh da diết.

Ánh mắt cô hướng ra ngoài cửa sổ, những chiếc lá vàng xào xạc rơi để trơ trọi thân cây đứng một mình trong cái giá rét của mùa Đông. Vậy mà mới tháng trước, cô còn được tung tăng bên Anh đi dưới hàng cây rụng lá, những chiếc lá vàng rụng bị cuốn theo cơn gió bay lả tả. Cô đưa tay hứng những chiếc lá, miệng cười thật xinh, ánh mắt lấp lánh niềm vui giữa một khung cảnh lãng mạn. Bất giác cô hỏi Anh:
– Vì sao những chiếc lá vàng phải rụng xuống hả Anh? Trên đời này không có điều gì là mãi mãi đúng không Anh?

Cô còn nhớ như in những lời Anh nói khi xưa:
– Lá vàng rụng xuống là điều tất yếu. Những chiếc lá già nua không thể tiếp tục sự sống phải nhường cho những chồi xanh nảy mầm phát triển thành chiếc lá mới xanh tươi khỏe mạnh.

“ Vâng. Đúng rồi. Tình Yêu của chúng ta cũng giống như chiếc lá già nua, yếu ớt kia đúng không Anh? Tình Yêu không còn sự rung động từ con tim nữa thì nên chia tay để Tình Yêu mới xanh tươi, tràn trề sức sống được nảy mầm. Mọi thứ trên đời này không có gì là mãi mãi nhưng em biết một điều rằng khoảnh khắc Tình Yêu của đôi ta khi xưa là vĩnh cửu.” – Cô mỉm cười trong sự gượng gạo rồi ánh mắt nhìn xa xăm.

Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn

(…)

Tác giả: Carefree Chicken và Dung Nhi
Giọng đọc: Chit Xinh, Gà Quay
Nguồn:Nhacvietplus

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here