Home Blog radio Blog Radio 172: Mình yêu nhau bắt đầu từ một ngày có...

Blog Radio 172: Mình yêu nhau bắt đầu từ một ngày có tuyết

110
1

Quang.name.Vn – Bạn thân mến! Đôi khi tình yêu là sự đưa đẩy tình cờ hai người đến với nhau. Và nó đến với ta thật giản dị, ngọt ngào. Mời bạn cùng nghe Blog Radio tuần này và bạn có tin rồi một ngày những dòng tâm sự chia sẻ của bạn sẽ nhận được hồi âm từ một người không quen nào đó sau khi nghe Blog Radio.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

♥ Lá thư trong tuần
Thư gửi từ một người không quen

Anh!
Mấy hôm nay em lại nhớ Hà Nội quá, nhớ quá đi thôi. Và em tự cho phép mình viết vài dòng này, tự cho phép mình một chút nũng nịu, một chút điệu đà như Hà Nội của chúng ta, để gửi đến anh.

Em thật xin lỗi nếu những lá thư làm phiền anh, khiến anh bận tâm hay khó nghĩ. Chỉ đơn giản là em, muốn ít nhất một lần trong đời, tình cảm được nói ra và được biết tới, dù thật ngượng ngùng xấu hổ.

Hơi lạnh sột soạt trên vai áo mỗi lần ra phố, một chút ấm nơi đầu ngón tay thơm mùi thuốc thơm. Ở nhà ga, em bắt gặp những nụ hôn chia ly hay hội ngộ, những ánh mắt và nỗi niềm tha thiết. Thực ra chia tay hay gặp gỡ, có khác nhau nhiều không nhỉ? Chúng ta đã gặp nhau, đi lướt qua nhau, và vụt mất nhau trong cuộc đời. Anh sẽ chẳng biết và không hề luyến tiếc, vâng, chỉ mình em với nỗi lòng riêng mang ngốc dại, băn khoăn về chia ly rồi hò hẹn, mà chẳng bao giờ có được một tình yêu đích thực trong cuộc đời.

Một người bạn của em đã nói: Khi yêu, người ta từ bỏ cả lòng kiêu hãnh. Cô ấy luôn bày tỏ tình yêu trực tiếp và gắn bó với một người con trai mà tâm trí anh ta dành trọn cho bóng hình khác. Bây giờ, em cũng từ bỏ lòng kiêu hãnh của bản thân để tỏ bày cùng anh niềm thầm kín này, để anh biết ở góc nào đó trên thế giới, vẫn có một người con gái nghĩ đến anh, thỉnh thoảng. Cô ấy không xinh đẹp, cô ấy chẳng tài giỏi, chỉ khiêm nhường là một nhánh cỏ trên cánh đồng, chỉ là một bông hoa cúc ngày mưa, và chỉ đã từng mỉm cười nhìn anh, rồi quay đi.

Buổi sáng nay, em đã mơ về anh, giấc mơ được xây dựng từ tưởng tượng của em nên ngọt ngào phi lý. Và rồi em nghe mãi bài hát Phố Khuya, để nỗi nhớ những đêm Hà Nội, nỗi nhớ anh một ngày tháng Sáu trở về.

Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn

Khi em mở facebook, dòng thông tin về bản thân vẫn là Độc Thân giản dị, buồn cười nhỉ, khi em muốn thay đổi nó và thêm tên anh vào Hò Hẹn. Nếu một ngày, anh bất ngờ nhận được lời đề nghị Hẹn Hò từ một người không quen, thì có ngoảnh mặt hay không?

(…)

Tác giả: Lan Tử Viên và Ban Mai
Giọng đọc: Đang Cập Nhật
Nguồn:Nhacvietplus

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

1 COMMENT

  1. I have noticed you don’t monetize name.vn, don’t waste your traffic,
    you can earn extra cash every month with new monetization method.
    This is the best adsense alternative for any type of
    website (they approve all sites), for more details simply search in gooogle: murgrabia’s tools

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here