Home Tiểu thuyết audio Anh Đã Đợi Em Từng Ngày

Anh Đã Đợi Em Từng Ngày

19
0

Một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng mà sâu lắng. Nó như con đường mà người lữ hành phải vượt qua những chông gai nho nhỏ mang tên “Chờ đợi” để đến nơi bắt đầu con đường lớn mang tên “Hạnh phúc”.
Không cần đến những tình huống gay cấn, không cả những ồn ào phô diễn. Chỉ có một tình yêu thôi, lặng thầm và tha thiết để lôi cuốn người đọc. Và khi rời cuốn sách trong ta vẫn còn cảm giác mãn nguyện về một tình yêu chân thật giữa cuộc đời.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Năm rưỡi sáng, điện thoại reo vang. Ngân qườ quờ tay tìm, miệng mải ngáp nên không thể phát ra lời càu nhàu, trong bụng chuẩn bị sẵn một lô ý tứ…
“Ếch xanh tiểu thư, hôm nay ăn cơm tấm đi, xôi hoài, ngán quá!”

Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn

Ở bên kia là giọng một cô gái, lời nói có vẻ nhõng nhẹo đòi hỏi, ngay lập tức, người bên kia đảo lộn tròng mắt vì bị một tràng từ bên này bắn qua xối xả, nghe trong giọng nói có tiếng rít như tiếng rắn:

“Mắt có bị sao không hả? Đầu có bị sao không hả? Bây giờ là mấy giờ mà ăn uống. Hả?”

Bên kia im thít, bị mấy cái “hả” đập bôm bốp vào tai, ý chừng đã thấm, vội đưa cái màn hình điện thoại ra nhìn, mắt trừng mở to. Thảm rồi, quả này chết chắc. Nín thở thì thào:

“Đặt báo thức lộn, tiểu thư ếch xanh, ngủ ngon!”

Bên này, người bị gọi là ếch, toàn thân chợt xanh mét. Giờ này còn ngủ nghê gì nữa. Ngoài đường đã có người đi tập thể dục, cô thay quần áo, hé cửa ra ngoài chạy đến công viên, vừa chạy vừa nghĩ xem phải “hành hình” kẻ kia như thế nào. Đáng thương, tội nhân ở cách đó chừng một cây số, đang nằm trong chăn ấm, chợt nghe rét run.

Sáng nào “tiểu thư ếch xanh” nhà cô củng bị người ta nhờ mua đồ ăn sáng. Làm việc cùng một nơi, ra về cùng một lúc, Hoài không dặn luôn từ hôm trước mà cứ đợi đến sáng mới gọi điện “yêu cầu”. Nó bắt Ngân mua cho nó đã đành, còn đòi mua dư một phần, tìm đủ mọi cách bắt Ngân mang lên phòng của người nó thích. Nói tới nói lui, cũng bởi vì Ngân quản lý một đống chìa khóa, có thể mở được mọi cánh cửa trong công ty….
(…)

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Bình
Giọng đọc: Thiên Ân
Nguồn:Sưu tầm từ Enternet

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here