Home Blog radio Mối tình nhỏ bé của riêng em

Mối tình nhỏ bé của riêng em

10
0

Quang.name.Vn – Sẽ chẳng dễ gì để buông bỏ thứ tình cảm mà em đã cố vun vén bao ngày. Vậy nên em chỉ biết ngày ngày tự nhủ với mình là hãy cử yêu hết lỏng và trọn vẹn. Không mưu cầu điều gì nơi anh, không thiết tha những cải nắm tay siết chặt hay những mĩ từ của mọi đội lửa. Chỉ đơn giản yêu là yêu thôi, nhẹ nhàng như ngày đầu anh bước vào tim em.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

“Đã có lúc em mong tim mình bé lại, để nỗi nhớ anh không thể nào thêm nữa”. Từng câu từng chữ của bài nhạc vang lên sao giống với em của lúc này quá. Phải chăng không chỉ riêng em chọn cho mình một chút tinh đơn độc. Tháng tám tiết trời chuyển minh sang thu – cái mùa mà em cho là nhẹ nhàng và binh yên đến lạ, đó cũng là lúc vùng trời oải hương bắt đầu tản.

Bạn nam của em là người con trai của nắng hạ, là một người luôn tràn trề niềm vui và sự tươi mới.
Là một người yêu thích cải sắc oải hương lãng mạn nhưng lại là một kiểu lãng mạn nửa vời…
Là một người sẽ chẳng hề cuống quýt khi em đau buồn dù là nhỏ nhặt nhất…
Là một người sẽ chẳng thể trao cho em một cái ôm trọn vẹn và đong đầy tinh cảm…
Là người mà em thương nhưng thương em không đủ

Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn

Vốn dĩ chuyện tinh cảm ở đời, người nào yêu nhiều hơn thi người đó sẽ phải chịu nhiều thương tổn. Vậy mà ngay như lúc này đây, bản thân em lại “tình nguyện” trở thành kẻ thua thiệt. Có lẽ với em, cái thứ tình thiệt hơn ấy lại là một dạng hạnh phúc. Bất kể một sợi dây tinh cảm thiêng liêng nào cũng phải cần được nắm giữ bởi hai đầu cảm xúc, nhưng em ai chọn riêng cho minh mối tinh chỉ mình em gây dựng – một kiểu tình cảm chỉ có nữ chinh thiết tha vô bờ còn nam chính thì khắc khoải hình bóng một người con gái khác. Ừ thì là do em cố chấp đi ngược lại yêu thương để rồi trót lỡ trao tim cho một người vô vàn thân quen nhưng cũng rất đỗi lạ lẫm. Chỉ trách bản thân em lại là người thương anh quá nhiều. Bản năng của con người là đi tim cho minh thứ hạnh phúc chân chính, còn em lại là người đi nhặt nhạnh những mảnh hạnh phúc rơi rớt còn lại để kiếm tim chút vui buồn nơi thâm tâm…
(…)

Tác giả: Cassmelon
Giọng đọc: Chit Xinh
Nguồn:NhacVietPlus

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here