Home Tiểu thuyết audio Vòng Tay Kỷ NIệm

Vòng Tay Kỷ NIệm

829
0

Quỳnh Dao là một tác giả Đài Loan chuyên sáng tác tiểu thuyết tình cảm lãng mạn dành cho đối tượng độc giả nữ. Các tác phẩm của bà được dịch ra và xuất bản rộng rãi ở Việt Nam từ cuối thập niên 1960. Ngoài ra, bà còn là một nhà sản xuất phim với những bộ phim truyền hình dựa theo chính nội dung các cuốn tiểu thuyết của bà.

Quỳnh Dao sinh ngày 20 tháng 4 năm 1938 tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc trong gia đình một giáo sư sử học. Năm 1949, bà theo cha mẹ đến định cư ở Đài Loan.

Quỳnh Dao bắt đầu sáng tác vào những năm cuối bậc trung học ở Đài Bắc. Tập truyện ngắn đầu tay của bà mang tên Hạnh Vận Thảo ra đời trong khoảng thời gian bà tốt nghiệp trung học và dự thi vào đại học nhưng không thành công.
“Vòng tay kỷ niệm”, một trong những tác phẩm nổi tiếng của Quỳnh Dao sẽ mang đến cho bạn đọc những phút giây thư giãn nhẹ nhàng qua giọng văn và những câu chuyện tình yêu lãng mạn.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn

“… Phương Ty Doanh bước lên cầu.

Đứng tựa vào lan can, Doanh lặng nhìn dòng nước đang chảy bên dưới. Con sông không rộng lắm, hai bên bờ xây bằng xi măng trông rất đẹp. Nước lững lờ, lòng sông cạn để lộ một vài hòn đá cản giữa dòng, tạo nên một khung cảnh nên thơ. Ánh nắng tháng năm chói chang, Doanh đứng yên nhìn dòng nước chảy, với tâm trạng bối rối. Khung cảnh quá đẹp, ở đây cách xa thành phố ồn ào. Một con đường nhỏ ngoằn ngoèo chạy thẳng về phía rừng thông, rừng trúc để rồi thẳng lên núi. Một bên là ruộng vườn với những mái nhà tranh…”.

Link Dự Phòng

Tác giả: Quỳnh Dao
Giọng đọc: Đang Cập Nhật
Nguồn:Thư Viện Sách Nói Dành Cho Người Mù

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here