Home Tiểu thuyết audio Hai Số Phận

Hai Số Phận

33
0

Quang.name.Vn – “Đừng bao giờ tìm gió trên cánh đồng. Thật vô ích khi cố tìm kiếm những điều đã mất”. Đó là câu ngạn ngữ trong cuốn tiểu thuyết kinh điển “Hai số phận” được chấp bút bởi Jeffrey Archer. Không phải ngẫu nhiên mà từ khi xuất bản năm 1979 cho đến nay, cuốn sách luôn được lọt vào top best seller của tờ New York Times và xứng đáng là cuốn sách “gối đầu giường” cho những người trẻ và cho cả những người đã từng là người trẻ.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Đúng như thông điệp mà tựa đề cuốn tiểu thuyết đặt ra, Hai Số Phận kể về cuộc sống của hai người đàn ông hoàn toàn khác nhau ở xuất phát điểm và điểm chung duy nhất của họ là đều được sinh vào cùng thời điểm năm 1906.
Nếu như William Lowell Kane là con nhà nòi kinh doanh với cha là ông chủ của một trong những ngân hàng hùng mạnh nhất nước Mỹ, Kane & Cabot, thì Wladek Koskiewicz lại là một đứa trẻ mồ côi được gia đình người bẫy thú nhặt về.

Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn

Từ nhỏ Kane đã thể hiện là một con người kỷ luật và thông minh khi anh liên tục đạt được những mục tiêu về tài chính lớn, ban đầu anh học St. Paul’s School và sau đó là đại học Harvard.
Anh có một người bạn thân là David Lester cũng là con trai của ông chủ ngân hàng Lester vĩ đại, Kane có ước muốn làm chủ ngân hàng này và hay trêu đùa với bạn mình nhưng có một chuyện buồn xảy ra khiến hai người họ sau này không gặp nhau được nữa.
Bên cạnh đó, Wladek Koskiewicz là một đứa trẻ được lớn lên trong cảnh chiến tranh lầm than của đất nước Ba Lan thế kỷ trước, thời niên thiếu của anh chỉ có giây phút ngắn ngủi đẹp đẽ khi đến ở nhà bá tước Rosnovski.
Bá tước mang Wladek tới ở cùng vì chỉ có mình anh học đủ giỏi để cạnh tranh với con trai của ông, Leon, sau này hai người họ trở thành bạn thân.
(…)

Tác giả: Jeffrey Archer
Giọng đọc: Đang Cập Nhật
Nguồn:Sưu tầm từ Enternet

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here