Home Tiểu thuyết audio Nếu Ngày Mai Không Bao Giờ Đến

Nếu Ngày Mai Không Bao Giờ Đến

42
0

Quang.name.Vn – Nếu ngày mai không bao giờ đến là một cuốn sách nhẹ nhàng, lôi cuốn, truyền tải nhiều thông điệp vô cùng hữu ích. Đặc biệt là đối với những bạn trẻ đang chông chênh giữa những lựa chọn trong cuộc đời, bị những câu hỏi tự vấn về ngành nghề, thái độ sống, cách theo đuổi và thực hiện ước mơ,… luôn xoay quanh trong đầu, sẽ tìm ra được lời giải đáp riêng cho mình ngay khi gấp lại trang cuối cùng của cuốn sách. Không những thế nó còn thúc đẩy cho bạn đọc một tinh thần mạnh mẽ phải hành động để đến gần hơn tới ước mơ của mình.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Yousuke, một cậu con trai 17 tuổi – độ tuổi đứng giữa nhiều ngã rẽ của cuộc đời và mông lung không xác định được tương lai. Yousuke cũng như những bạn trẻ dù có đang ôm nhiều bất an, lo lắng về tương lai nhưng lại không hề cố gắng kiếm tìm điều mình phải làm mà chỉ biết vô định đi qua ngày tháng. Cho đến khi anh ấy vô tình gặp được một cô gái thay đổi cả vận mệnh cuộc đời mình trong khi đang chán ngán coi hiệu sách giúp ba. Cô gái đó có tên là Haruka – một cô gái xinh đẹp, nhẹ nhàng, có nhiều ước mơ, khát vọng, thích đọc sách và sống tình cảm.

Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn

Từ khi gặp gỡ Haraku, Yousuke thay đổi hẳn. Tuy thời gian gặp cô ấy rất ít nhưng điều đó là vô cùng đáng giá và để lại dấu ấn sâu đậm khó phai mờ đối với Yousuke. Haruka đã đem lại cho Yousuke nhiều động lực để giúp anh ấy có thể thông suốt trong tư tưởng và hành động của mình qua 7 “bài học” thiết thực. Hơn thế nữa, có lẽ lúc đó anh ấy cũng không thể nghĩ rằng, chính những buổi gặp gỡ Haruka này sẽ chắp bước cho anh có thể sống một cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc và không có nuối tiếc…
(…)

Tác giả: Yasushi Kitagawa
Giọng đọc: Đang Cập Nhật
Nguồn:Sưu tầm từ Enternet

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here