Home Blog radio Vì em còn nợ tôi một lời hứa

Vì em còn nợ tôi một lời hứa

10
0

Quang.name.Vn – Rời khỏi tiêm cầm đồ, tôi và Duy đi lang thang trong thị trấn. Trải qua chuyện ban sáng của Sèo Dử, rồi cả chuyện của A Lỷ tôi không còn hứng thú ăn uống nữa. Tôi và Duy ăn qua quýt rồi lượn vòng qua quán Sen Hồng. Ngồi trong tiệm cà phê đối diện quán, tôi lo âu nhìn chằm chằm về phía cửa. Dù cho Duy trấn an, nhưng tôi vẫn bồn chồn. Đến khi A Lỷ và gã trai xuất hiện, tôi không kiềm được mà đứng dậy, Duy phải nắm tay tôi kéo lại, tôi mới bần thần ngồi xuống, nhưng vẫn run giọng bảo

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Duy:

– Tôi thật sự rất lo cho A Lỷ, cậu có chắc….

Duy nhìn tôi kiên định gật đầu.Tầm mười phút sau, một chiếc xe tới, đỗ xịch trước cửa quán. Một người đàn ông tóc muối tiêu đeo kính đen từ trên xe bước xuống. Bà chủ quán Sen Hồng vồn vã chạy ra tiếp, nụ cười xu nịnh nở trên gương mặt đẫy đà trát đầy son phấn. Tôi nhìn thấy hai người đó bước vào quán, chiếc xe cũng đã rời đi mà bên ngoài không thấy có động tĩnh gì, trong lòng như có lửa đốt, đành quay sang Duy hỏi:

– Sao mãi không thấy gì cả. A Lỷ vào đó đã được một lúc rồi. Nhỡ có chuyện gì thì tôi biết ăn nói thế nào với Sèo Sính? Không được, tôi nhất định phải vào đó xem.

Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn

Nói rồi, tôi mặc kệ Duy ngăn cản, bước vôi sang bên kia đường. Duy không cản được, cũng chạy theo tôi. Vừa bước vào quán, nhân viên đã túa ra hỏi:

– Anh chị đã đặt phòng trước chưa ạ? Nếu chưa, xin lỗi anh chị tìm quán khác giúp em.

– Tôi đi tìm em gái. Tôi mới thấy con bé bước vào đây!- Tôi nóng giận quát to, định bước lên phía trên tim kiếm. Nhân viên trong quán thấy thế vội cản lại. Một gã thanh niên xăm trổ đẩy tôi ra, gằn giọng:

– Chị tìm em chị thì đi chỗ khác, đây là chỗ chúng tôi làm ăn, đừng có gây sự, nếu không đừng trách!

Trong lòng tôi lúc này chỉ ngập tràn lo lắng cho A Lỷ, chẳng còn sợ hãi. Tôi cũng gằn giọng đáp lại:

– Tránh ra! Đừng tưởng tôi không biết các người làm gì. Có muốn tôi gọi công an không?
(…)

Tác giả: Nguyễn Thị Loan
Giọng đọc: Bạch Dương
Nguồn:NhacVietPlus

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here