Home Tiểu thuyết audio Hoa Bay – Chu Thanh Hương

Hoa Bay – Chu Thanh Hương

49
0

Quang.name.VN – Tiểu thuyết viết về cô gái Vương Thị Hoa, sau đổi tên là Hoàng Diệu Hoa, nhan sắc khác người lại bị chính nhan sắc của mình đẩy vào truân chuyên. Trong trắng, hồn nhiên, cả tin, cô rơi vào hết cạm bẫy này đến mưu mô nọ, muốn sống lương thiện không xong, cô bị vùi dập trở thành người xấu như chính những kẻ gây bất hạnh cho cô.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Mang trong tâm hồn mối tình đầu với Phạm Luân, người thanh niên đẹp đẽ làm công việc đặc biệt, cô càng hận số phận đã không cho cô hưởng hạnh phúc. Ngày cuối cùng của cuộc đời, Hoa được đền đáp khi đứa con gái và chàng trai của ngày xưa đưa tay cho cô, để cô ra đi mà không thấy mình đơn độc…

Chu Thanh Hương, tác giả nữ trẻ tuổi (Sinh 24/6/1986) lần đầu tiên viết tiểu thuyết đã hấp dẫn độc giả suốt 576 trang sách. Tiểu thuyết Hoa bay kể theo trình tự thời gian, tính đơn tuyến là bố cục chính, hành động tiểu thuyết triển khai trên một tuyến nhưng không đơn điệu vì tình tiết được cài đặt chặt chẽ, giọng kể say sưa nồng nhiệt, nhiều cảm xúc chân thực. Tiểu thuyết mở cho ta hiện thực phong phú về một vùng đất trong đó có con người, cả tốt và xấu đang phải đấu tranh gay gắt để tồn tại…..

Tác giả: Chu Thanh Hương
Giọng đọc: Đang Cập Nhật
Nguồn: Archive.Org

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here