Home Truyện ngôn tình Hợp Đồng Yêu

Hợp Đồng Yêu

49
0

Trò chuyện được một lúc, tôi phát hiện ra anh ta rất cuốn hút và rất duyên. Chúng tôi khá là hợp gu. Tôi có vẻ đã được lọt vào mắt xanh của Trí. Ngay đêm đó, chúng tôi đã trao đổi số điện thoại cho nhau.
Ban đầu, tôi đến với anh ta thực sự chỉ vì tên tuổi của tôi cần được đánh bóng bởi các đại gia, nhưng dần dần tôi đã bị vẻ sành đời, tính cách dễ thương chiều chuộng của anh ta thu phục. Lúc nào anh ta cũng quan tâm tôi, một cách rất chân thành không hề giả tạo.
Tôi bắt đầu yêu Trí, rất thật lòng. Tôi trao tất cả mình có cho Trí mà không hề e ngại.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Chương 1: Người vợ bất đắt dĩ!

Tôi 25 tuổi, đang làm chức Giám Đốc ở công ty xe ôtô của mẹ tôi. Trẻ tuổi, sở hữu vẻ ngoài điển trai, tài ăn nói có duyên, gia cảnh giàu có nên xung quanh tôi không thiếu gì các em chân dài xinh đẹp. Nhưng mà đối với tôi tán gái xong là phải được “ăn”, “ăn” được thì phải bỏ. Tình yêu chả là gì đối với tôi, thế nên đã 25 tuổi tôi vẫn chưa biết yêu thật lòng là thế nào. Tôi suốt ngày dung dăng dung dẻ sáng làm việc tối đi bar hay đi với gái. Cho đến một ngày tai hoạ ập xuống đầu tôi…. (…)

Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn

Tôi cầm tấm ảnh trong tay, miệng cười khẩy không biết bà mẹ yêu dấu của tôi lại có trò gì mới nữa đây, bây giờ lại bảo tôi lấy con bé 18 vắt mũi chưa sạch à?

(…)

Tác giả: Shell Gấu
Giọng đọc: Đang Cập Nhật
Nguồn: Blogviet.com.Vn

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here