Home Tiểu thuyết audio Phố Đàn Bà

Phố Đàn Bà

13
0

Quang.name.Vn – “ Tôi hình dung tất cả những điều đến với mình như trên một con phố, nhiều thanh âm, nhiều màu sắc, nhiều cảnh trí, và nhiều phận người. Như những cảm xúc đàn bà trong tôi, lúc nắng lúc mưa, lúc yêu thương lúc hờn dỗi…Nhiều sắc thái và cảm xúc đến mức tôi luôn nhìn vào lòng mình và tưởng tượng những cảm xúc ấy như những con phố mà tôi đã đi qua, để rồi đặt tên cuốn sách này là: Phố Đàn Bà.” – Tác giả Lê Quỳnh Thư.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Phố Đàn Bà tập hợp có chọn lọc từ hàng trăm trang viết của tác giả Quỳnh Thư từ nhiều năm qua trên các mặt báo và trên chính trang cá nhân của tác giả. Với những bài viết nhẹ nhàng, dung dị nhưng khá sâu sắc và ý nghĩa, Phố Đàn Bà chất chứa nỗi niềm của người phụ nữ phải gồng gánh quá nhiều trách nhiệm trong xã hội hiện đại: vừa đơn độc nuôi dạy con, vừa phải lo cuộc mưu sinh, và còn bận rộn với bao trách nhiệm vô hình khác ngoài xã hội mà cô đa mang với một trái tim đa cảm. Nhưng cuộc sống vẫn không khiến cô quên đi những giá trị cốt lõi làm nên hạnh phúc của người phụ nữ, cũng như không ngừng yêu thương cuộc đời này.

Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn

Phố Đàn Bà chưa ra mắt một cách chính thức đã tiêu thụ hơn 1000 bản (in 2000 bản) và quyết định dành toàn bộ số tiền nhuận bút có được, cộng với những đóng góp của bạn bè gần xa để chuyển toàn bộ cho ba trường hợp trẻ mồ côi đang bị ung thư máu thông qua việc tìm hiểu và giới thiệu của báo Phụ Nữ TP.HCM. Đó cũng là cách ứng xử rất “đàn bà” của những người mẹ, những người phụ nữ cầm bút, khi mà tình yêu và tình thương dành cho trẻ thơ luôn là vô tận!
(…)

Tác giả: Lê Quỳnh Thư
Giọng đọc: Đang Cập Nhật
Nguồn:Sưu tầm từ Enternet

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here