Home Truyện đêm khuya Mạng kết bạn tử thần

Mạng kết bạn tử thần

143
0

Quang.name.Vn – Các bạn đang nghe chuyên mục đọc Truyện Đêm Khuya, tác phẩm Mạng kết bạn tử thần … Một chương trình đã rất quen thuộc với nhiều bạn hiện nay. Với hàng nghìn câu chuyện được sưu tầm và được cập nhật hàng ngày, chúng tôi tin tưởng rằng website sẽ là một món ăn tinh thần bổ ích cho các bạn . Hi vọng những câu chuyện thú vị và đầy lôi cuốn sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc vất vả. Hãy lắng nghe và cảm nhận. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thú vị trên Website Quang.name.Vn….!

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

– Lâm Chính năm nay đã hai mươi chín tuổi mà vẫn chưa có bạn gái . Xét về học vị , gia đình , ngoại hình đều rất khá . Chỉ có điều anh ta chưa tìm được người con gái trong mộng .Cho dù mọi người đã ra sức giới thiệu nhưng Lâm Chính vẫn lắc đầu . Cô thì anh chê kinh tế , cô thì anh chê ngoại hình không đẹp , cô thì anh bảo chẳng thơm tho .Anh còn đặt ra tiêu chuẩn về đối phương là phải đẹp , vòng một lí tưởng , vòng hai thon thả , mắt to tròn hai mí , trình độ Đại Học trở lên , lương tháng 50 triệu. Người nhà nghe thế ai cũng chán nản.

Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn

Thế rồi anh ta mải mê điên cuồng lên mạng tìm kiếm. gặp đối tượng nào anh cũng yêu cầu xem Webcam với hy vọng tìm được một nửa của mình . qua nhiều lần như vậy, Lâm Chính hầu như không còn niềm tin với việc tìm bạn gái trên mạng nữa . Những cô gái trên mạng không teo tóp dây leo châu Mĩ thì cũng lực lưỡng như khỉ đực châu phi , xù xì như tắc kè sa mạc . Anh nghĩ bụng . Trên mạng toàn cá xấu.

Tuy nhiên trong một lần tình cờ , anh bị lôi cuốn vào một trang Web có hai chữ “kết bạn “ , anh mơ hồ click vào . Hội viên của trang rất đông , muốn kết bạn chỉ cần nhập điều kiện cần tìm vào rồi ấn nút tìm kiếm là có ngay một đối tượng . Ngoài ra còn có cả ảnh chân dung , ngoại hình, tuổi tác , nơi ở , học lực , thu nhập cá nhân của đối tượng . Anh cũng thử vài yêu cầu . Tuổi dưới 25 , nhan sắc bình thường và ngày lập tức anh đã có được người con gái phù hợp . Xem xét một hồi rồi anh ta gõ , Nữ dưới 23 , ngoại hình xinh đẹp , đại học chính qui , thu nhập 60 triệu và anh ta thấy một cô gái nổi bật mang tên Lệ Mỹ nổi bật nhất trong số đó.

(…)

Tác giả: Đang cập nhật
Giọng đọc: Đang Cập Nhật
Nguồn:VOV6.VOV.VN

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here