Home Tiểu thuyết audio Đồ Ngốc Anh Yêu Em

Đồ Ngốc Anh Yêu Em

154
0

Quang.name.Vn – Truyện xoay quanh cuộc sống Lục Bảo Ân My. Nó là kết tinh của mẹ nó và người đứng đầu Lục gia. Nhưng vì tránh sự kỳ thị của nhà họ Lục mà mẹ nó đã nuôi nó một mình.
Mẹ nó thường kể cho nó nghe về người cha chưa từng gặp mặt. Và rồi khi mẹ nó không thể chăm sóc cho nó nữa, nó đã được gửi gắm đến nhà họ Lục. Nó cố gắng trang điểm để che đi vẻ đẹp của mình, mọi người ghét bỏ nó, cười cợt nhưng nó chưa từng để ý bởi vì đã có một người bạn chân thành ở bên cạnh nó.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Reeng..reeng_ Chiếc đồng hồ báo thức ngay đầu giường của nó kêu lên, nó trườn mình trong cái chăn thân yêu như không muốn dậy nhưng nó phải dậy thôi vì nó còn phải đứng lên để chống trả cái thế giới mục nát này nữa mà. Nó ngồi dậy, làm VSCN xong, nó bước ra với bộ đồng phục quen thuộc của lớp S.A1 trường Sao Mai. Nó mặc chiếc áo sơ mi màu trắng với chiếc áo len cụt tay màu kem, chiếc váy caro màu đen-đỏ và chiếc áo khoác ngoài cùng màu, trên ngực có huy hiệu của lớp S.A và đôi tất dài màu đen với chiếc balo có hình con mèo cùng màu, nó lôi bộ dụng cụ trang điểm của nó ra rồi “tân trang nhan sắc” lại cho mình mái tóc màu nâu hạt dẻ được nó cột cao lên. Nó bước xuống nhà với bao cái nhìn khinh bỉ của m.n trong gia đình – Thưa ba, thưa dì con đi học!_ Nó bước vào phòng khách rồi cúi đầu cung kính chào người mà nó gọi là “ba”và người vợ của ba nó-bà Vân…
(…)

Tác giả: Lyn Ngốc
Giọng đọc: Đang Cập Nhật
Nguồn:Sưu tầm từ Enternet

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here