Home Lời Trái Tim Nắm chặt tay nhau và bước thật chậm anh nhé!

Nắm chặt tay nhau và bước thật chậm anh nhé!

58
0

Quang.name.Vn – Anh à, có phải thế giới của em quá nhỏ bé để mà nhìn đâu em cũng thấy hình bóng anh hay không?
Hà Nội vào thu. Từng cơn gió se lạnh mỗi buổi chiều, từng cơn mưa rào chợt đến rồi chợt đi, từng hạt nắng tí tách nhảy nhót trên ô cửa sổ, tiếng nhạc không lời vang lên trong tim em. Mọi thứ cứ bình lặng và nhẹ nhàng, giống như khi bên em có anh vậy.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Em yêu mưa bằng một tình yêu mãnh liệt và sâu sắc. Em thích được anh ôm từ phía sau, nhìn mưa dưới ánh đèn cao áp với những chiếc lá vàng trôi theo dòng nước và lắng nghe tiếng nhạc không lời. Em thích nắm chặt tay anh và đi dưới mưa, thích cảm giác đưa tay ra và với lấy chúng, thích cảm giác những hạt nước mưa bắn lên chân –man mát và thoải mái. Em thích ngồi bên anh hàng giờ, nhâm nhi ly caffee nóng và ngắm mưa sau tấm kính trong của cửa sổ. Những hạt nước khi sinh ra là riêng biệt nhưng khi gặp nhau chúng hòa với nhau thành một dòng chảy. Đó là duyên và có lẽ cũng là phận, anh nhỉ?

Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn

Em thích đi cùng anh trên chuyến bus quen thuộc để rồi giành với anh ngồi phía cửa sổ. Hà Nội sau cánh cửa kính xe bus – lãng mạn như truyện cổ tích, nghiêm trang nhưng đẹp đến lạ, anh nhỉ? Mình nắm tay nhau và lang thang trên những con đường ấy, trên những con phố cũ từng đến. Là những hàng cây cổ thụ hai bên đường, là những ngôi nhà cổ kính và khiêm nhường, là những tán lá xanh mát ngày nắng đan khăn, là những quán ăn vỉa hè.

Em thích gọi điện thoại cho anh. Dù là đang ngủ hay đang bận công việc, dù đang mệt hay đang nấu ăn, anh vẫn sẽ bắt máy và dành cho em yêu thương đong đầy “anh đây”. Em thích được ôm chặt lấy anh và im lặng mà không phải nói gì. Anh sẽ xoa xoa lưng em, tặng em những nụ hôn trán ngọt ngào nhưng nhẹ nhàng tới lạ, thì thầm vào tai em rằng “Có anh đây rồi, đừng sợ.” Anh cho em thấy, giữa lòng thành phố xa lạ, vẫn có những con người yêu thương em, bên em và sẵn sàng chạy đến khi em cần. Chỉ cần vậy thôi, em thấy mình như đủ động lực để mạnh mẽ bước tiếp.
(…)

Tác giả: Vịt Con
Giọng đọc: Chíp Xinh
Nguồn:Blogviet.com.vn

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here