Home Lời Trái Tim Em chỉ là một người thay thế trong mắt anh

Em chỉ là một người thay thế trong mắt anh

41
0

Quang.name.VN – Em chỉ là nguời thay thế trong mắt anh vậy chắc anh sẽ không còn nhớ đến tình cảm với em đâu! Tốt thôi, em sẽ thật sự phải quên anh để nếu có người đến sau anh trong cuộc đời em họ sẽ không trở thành một thế thân hay người thay thế.

Lời tựa: “Blog radio thân mến! tôi viết những dòng tâm sự này mong được giửi đến người tôi từng dành tất cả để yêu thương. Tuy tình yêu từ anh tôi không nhận được một cách trọn vẹn. Tôi không có can đảm để giửi vào hòm thư người ấy. Hy vọng rằng blog radio sẽ giúp tôi. Chân thành cảm ơn!”

Quang.name.Vn - Ảnh minh họa
Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn

Khép mi lại để nước mắt ngừng rơi nhưng sao tim em lại thấy đau đến thế khi nghe những câu nói từ anh. Em thấy mình ngốc nghếch vì không nhận ra được khoảng cách anh và em xa đến đâu. Người ta nói yêu nhau cách mấy nếu xa nhau rồi tình yêu ấy cũng nhạt màu. Em đã từng không tin, em đã ngây thơ cho rằng anh chỉ yêu mình em nhưng em nào đâu biết em chẳng qua là một người thay thế trong mắt anh. Em chẳng hoàn mỹ, em không quan tâm anh nhiều và không ở bên lúc anh muốn chia sẻ buồn vui… nhưng hơn 3 năm qua em đã cố gắng mong được chia sẻ với anh cuộc sống. Thế nhưng anh như người qua đường, anh đứng đó nghe và quan sát rồi xoay lưng bỏ đi không chút do dự. Anh không thích, cũng không yêu em, lời yêu ngày trước anh trao chỉ đơn thuần là lời nói với người thay thế thôi đúng không?

Em quay lưng bước đi rồi em sẽ không quay lại nữa đâu. Em sẽ quên đi tình yêu đầu đời mà em đã dành hết những tháng năm tươi đẹp nhất. Em đã từng mong muốn thật nhiều, mong được cùng anh sánh vai giữa ánh chiều tà nhưng em chưa một lần được cùng anh tay trong tay, chưa một lân cảm nhận được cái ôm ấm áp giữa trời đông lạnh giá… 3 năm quen anh là 3 năm em đi một mình giữa dòng người lạc lõng và cô đơn. 3 năm quen anh là 3 năm em một mình cô đơn đi trên con đường chính em. Không có bóng hình anh những buổi tan học, không có những buổi tối vi vu trên phố, không có những ngày hẹn đầy kỷ niệm, không có sự chăm sóc khi ốm đau, không có sự an ủi khi em buồn. Em đã từng bao biện cho những điều đó rằng anh ở rất xa rất xa.

Vậy mà anh nói anh cần em như một người dự bị – một người có thể chờ anh, người luôn đứng sau anh, giấu mình thật kỹ để chỉ khi anh cần có thể bên anh vì anh cần người con gái không phải lúc nào cũng bên anh không phải lúc nào cũng muốn biết anh làm gì và ở đâu. Em biết anh sống tốt là em vui rồi, em không xen vào đâu… thế nhưng em lại nhận được thật nhiều hờn giận từ anh. Em từng nghĩ anh không hiểu em hay anh không muốn hiểu nhưng bây giờ em mới biết suy nghĩ ấy không thực tế vì anh không yêu, vì người anh yêu đâu phải em.

Là em sai khi đến sau một người
Sai thêm sai khi yêu anh bằng cả trái tim em
Là em sai khi không nhận ra sự khác biệt ấy.

Quang.name.Vn - Ảnh minh họa
Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn

Tuyệt vọng, em đã không còn dũng cảm để yêu, để tiếp tục đối mặt với anh nữa. Sẽ ra sao sau 2 năm sau nhỉ? Anh và em sẽ như người xa lạ hay em vẫn không quên được anh ?

Em chỉ là nguời thay thế trong mắt anh vậy chắc anh sẽ không còn nhớ đến tình cảm với em đâu! Tốt thôi, em sẽ thật sự phải quên anh để nếu có người đến sau anh trong cuộc đời em họ sẽ không trở thành một thế thân hay người thay thế.

Mong rằng sau 2 năm anh sẽ tìm được người con gái anh thật sự yêu thương và có hạnh phúc và đừng để cô ấy phải đau như em… Hạnh phúc đến hãy nắm thật chặt anh nhé! Tạm biệt anh người tôi yêu.

Tác giả: Gửi từ độc giả có hòm thu tuyetnhoxinh@

Thu Gọn Nội Dung

Nguồn: blogviet.com.vn
Giọng đọc: Chit Xinh

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here