Home Lời Trái Tim Hãy sống tốt hơn em nhé

Hãy sống tốt hơn em nhé

21
0

Quang.name.VN – Sống tốt hơn em và đừng tiếc nuối khoảng thời gian đã qua, nó không thể quay lại nữa. Anh không cần hỏi thăm bạn bè về em, vì em sống rất rất vui vẻ, cũng đã nhạt phai yêu thương còn lại dành cho anh. Sống tốt hơn em nhé, người em đã từng rất yêu.

Ban đầu cứ nghĩ anh chính là tương lai, không ngờ mỗi người một phương, không chung đường. Em từng mơ hai ta cứ như vậy yêu nhau rồi bên nhau cả đời, tiếc thay mộng tưởng quá xa vời.

Em tự hỏi từ lúc nào những buổi hẹn hò chỉ còn là hình thức? Tự vấn lòng mình do đâu bàn tay anh chợt lạnh, cái ôm không còn ấm áp? Những lời hỏi thăm dần thưa thớt, những tin nhắn chúc nhau cũng không còn ngọt ngào mà lạnh lẽo, vô hồn. Có phải hay không những lần tranh cãi, anh luôn cười như một điềm báo? Hay chăng khi mà sự lảng tránh và lạnh nhạt kia nói rõ tình đã phai? Là tình cảm dành cho nhau quá ít hay tình đầu đều phải dở dang?

Hồi ức chúng ta còn đó, anh mải đi, em cũng bước, chỉ còn những mộng mơ trong quá khứ. Lời chia tay như sự thật hiển nhiên đoán trước, một lời giải thoát cho cả hai mà anh là người quyết định. Em không đau nhưng vẫn buồn và chênh vênh. Tình yêu không còn thì níu giữ làm chi.

Ngày không anh, em vẫn sống rất tốt. Đôi khi mong quay lại góc phố ban đầu tình cờ gặp gỡ giữa cơn mưa, nhưng em hiểu thời gian không thể quay ngược. Anh chọn con đường không em và em cũng tự sống cuộc đời mình muốn.

Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn

Anh nói ta vẫn là bạn. Nhưng xin lỗi, em không thể. Không phải vì còn yêu mà vì điều đó không dễ chịu gì cho cả hai, cho người đến sau trong đời chúng ta.

Em không trách hay giận gì anh, tình cảm là từ hai phía, còn lại một người thì chỉ là tình đơn phương. Thời gian cứ trôi và phần yêu thương còn lại cũng xa dần, em vẫn nhớ anh nhưng chỉ là người bạn cũ.

Có người từng hỏi em nếu có một lời muốn nhắn cùng anh thì em sẽ nói gì. Em đã nói: “Sống tốt hơn tôi!”

Hiện tại của em rất hạnh phúc và vui vẻ dù nó không giống với mộng tưởng thuở đầu. Anh đi, mang đi của em một chân trời cũng mở ra cho em một góc trời mới, mạnh mẽ và nhiều điều khát khao hơn. Thế giới kia không còn chỉ có anh và tình yêu, đó là một biển cả bao la với những trải nghiệm quý giá, là tình thân, là tình bạn đáng trân trọng.

Sống tốt hơn em, anh nhé! Không phải vì còn vương vấn chỉ là không còn bên nhau đâu đồng nghĩa mong đối phương bất hạnh. Em muốn mọi người bên cạnh em đều tràn ngập sắc hồng như em lúc này, và hơn cả thế, gồm cả anh.

Sống tốt hơn em và đừng tiếc nuối khoảng thời gian đã qua, nó không thể quay lại nữa. Anh không cần hỏi thăm bạn bè về em, vì em sống rất rất vui vẻ, cũng đã nhạt phai yêu thương còn lại dành cho anh. Tình cảm này không ai có lỗi, lỗi cũng là do số trời, có duyên không phận, đừng cố quay về.

Có lẽ trong tương lai sẽ có một người thương anh, yêu anh thật nhiều; cũng như em đi tìm những hạnh phúc khác trong đời mà không cần ai bước cùng, hay dựa dẫm vào ai. Hãy sống thật tốt, hãy chú tâm đến những điều xung quanh và em tin anh sẽ nhận thấy nhưng điều giản dị và tốt đẹp khác. Sống tốt hơn em nhé, người em từng rất yêu! Tạm biệt anh, tạm biệt quá khứ và chào tương lai của tôi!

Thu Gọn Nội Dung

Tác giả: Nhất Niệm Tam Sinh
Giọng đọc: Đang Cập Nhật
Nguồn: blogviet.com.vn

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here