Home Tiểu thuyết audio Oxford Thương Yêu

Oxford Thương Yêu

73
0

Tiểu thuyết Oxford thương yêu được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2007, phát hành bởi Nhà xuất bản Trẻ. Đây là một câu chuyện tình yêu dí dỏm, nhẹ nhàng giữa hai người trẻ đến từ hai đất nước khác nhau với hai nền văn hóa hoàn toàn khác biệt. Đến với cuốn sách độc giả sẽ không chỉ được chìm đắm trong mạch chuyện thú vị lôi cuốn, mà còn đắm mình với những không gian cổ kính của Oxford, được đến với nền văn hóa thú vị của Bồ Đào Nha. Tiểu thuyết đã mang đến những cung bậc cảm xúc rất ý nghĩa.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn

Oxford thương yêu thật sự như một tách trà sữa ngọt ngào, ấm lòng vào mùa đông giá rét, vừa là món canh thanh mát, dịu nhẹ, xoa đi cái oi nóng khó chịu của mùa hè. Dư vị cuốn truyện đọng lại là một thứ dư vị dịu ngọt, làm sảng khoái tâm hồn và trí óc. Tôi yêu cuốn truyện này bởi mối tình không màu mè giữa Kim và Fernando.
Câu chuyện khép lại với hạnh phúc tràn đầy khiến độc giả thỏa mãn với cái kết đẹp và xứng đáng cho hai người trẻ đầy khát khao và ước vọng nhưng đã vì nhau mà sẻ chia, vun đắp. Mỗi người chúng ta cũng vậy, cuộc sống này luôn tràn ngập những điều bất ngờ và cả những khó khăn, hãy đương đầu với thử thách, đối mặt với chúng để tìm thấy hạnh phúc phía sau mỗi hành trình. Tình yêu, sự chia sẻ, lòng bao dung sẽ luôn mang con người ta đến gần hơn với những điều tốt đẹp.
(…)

Tác giả: Dương Thụy
Giọng đọc: Hoài Anh
Nguồn:Sưu tầm từ Enternet

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here