Home Blog radio Blog Radio 245: Em là người yêu hay người tình

Blog Radio 245: Em là người yêu hay người tình

37
0

Quang.name.Vn – Người ta thường nói Yêu đơn giản là yêu thôi nhưng người ta liệu có thể cứ yêu mà không biết tương lai tình yêu ấy ra sao khi chính tình yêu ấy đang thổi bùng lên khát khao về một mái ấm gia đình hạnh phúc? Mời bạn cùng chia sẻ với câu chuyện của tuần này….
-Này anh! Sao lúc nào mặt anh cũng buồn thế. Chẳng nhẽ cuộc sống của anh đầy nỗi buồn thế sao?
Anh cười, rồi im lặng.
Cô 24, cái tuổi đủ có thể gọi là chín chắn để xây dựng một gia đình hạnh phúc cho riêng mình. Như bao cô gái khác, cô đang trên con đường tìm kiếm một nửa của hạnh phúc, đôi khi mệt mỏi, chán nản cô tự nhủ. Ừ thì duyên số chưa đến mà thôi.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Cô không đẹp, không giàu có cũng không tham vọng, cô chỉ là một cô nhân viên văn phòng bình thường. Tất cả những gì cô mong ước là một gia đình nhỏ cho riêng mình, một cuộc sống bình dị, và được chăm lo cho người chồng và những đứa con thân yêu.

Anh hiền, khuôn mặt buồn với chiếc má lúm đồng tiền rất duyên… Anh khá chỉn chu, lãng mạn và tâm lý, anh không quá tháo vát trong cuộc sống nhưng đủ làm điểm tựa để cô yên tâm bên cạnh. Cô quen anh trong buổi chiều đông đó, khi cô nằm co ro trong chăn và oline trên mạng. Thấy nick anh tâm trạng nên cô hỏi thăm vu vơ thôi, cô và anh đã kể cho nhau nghe những câu chuyện không đầu không cuối.

Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn

Buổi tối mùa đông mưa phùn lạnh giá, cái lạnh se sắt khiến con người ta cảm thấy cô đơn hơn, yếu đuối hơn, cô vẫn thói quen hằng ngày của dân văn phòng mở nick nằm nghe nhạc lướt web.

-Đi uống nước không em?

-Giờ này à, muộn rồi, trời lại đang mưa nữa. Hôm nào tạnh thì đi cho ấm.

-Vậy em ở nhà nhé, anh lang thang đây, mưa đi mới thích

-Anh đang buồn à?

-Không, chỉ là muốn lang thang thôi

-Thôi được rồi, anh qua đón cô đi, cô đi cùng anh cô lạnh cỡ nào. Cô nhắn tin cho a địa chỉ nhé, khi nào qua thì alo cho cô.

20 phút sau anh có mặt. Trong cái thời tiết lạnh cắt da cắt thịt ấy, những hạt mưa bay bay cũng khiến cho áo khoác ướt mềm, có 2 con người hoàn toàn xa lạ cùng lang thang trên đường phố. Trong ánh đèn, những hạt mưa bay bay đáng ghét trở nên đẹp lạ thường, lâu lắm rồi cô không còn cái cảm giác lãng mạn cùng ai đó đi lang thang dưới mưa, cho tay vào túi áo của người đàn ông ngồi dằng trước và hát vu vơ…

(…)

Tác giả: Đang cập nhật
Giọng đọc: Đang Cập Nhật
Nguồn:NhacVietPlus

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here