Home Truyện ngắn audio Mở lòng để yêu thêm lần nữa

Mở lòng để yêu thêm lần nữa

12
0

Quang.name.Vn – Này những chàng trai, cô gái, hãy yêu nhau đi, yêu thêm lần nữa đi, bất chấp tất cả, để yêu thêm lần nữa nhé. Và hãy luôn tự nhủ với mình như vậy nếu cuộc tình này vẫn không thành, thì hãy cứ tin, cứ yêu đi nhé. Can đảm chấp nhận đau thương, can đảm để yêu thương và can đảm để hạnh phúc.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Viết cho những ai đã từng chia tay.
♥ Này cô gái!

Chỉ là yêu thêm lần nữa thôi mà. Có khó khăn lắm không em? Khi em đã có thể gạt bỏ quá khứ sang một bên thì em hãy sống tiếp, sống thật sự và yêu thương thật sự.

Chỉ là yêu thêm lần nữa thôi, can đảm nào cô gái! Cho dù em đã đặt hết tin yêu vào mối tình vừa đổ vỡ, thì xin em một lần nữa hãy đặt niềm tin vào cuộc đời, vào con người, vào chính bản thân em được không? Cho dù niềm tin của em có bị bào mòn theo năm tháng, bị bào mòn theo những cuộc tình em vừa trải qua, thì xin em hãy cứ tin tưởng, và hãy cứ yêu thương, một chút thôi cũng được, cô gái nhé!

Chỉ là yêu thêm lần nữa thôi mà, đơn giản lắm phải không cô gái? Còn ngại ngần, còn đắn đo gì nữa. Đời có dài bao lâu đâu? Tranh thủ mà yêu thương nào, cô gái! Em đừng sợ những tổn thương, đối mặt với nó, chấp nhận nó như một phần của cuộc sống. Đời mà. Một khi em đã học được cách đối mặt với tổn thương, em sẽ tự học được cách bảo vệ chính mình. Đó là bài học mà không ai có thể dạy em, em sẽ phải tự mình học, tự mình trải nghiệm và hãy tự cho mình một điểm số thật cao nhé.

Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn

Chỉ là yêu thêm lần nữa thôi, hãy cứ yêu đi, em nhé, mặc kệ rằng em sẽ phải trải qua bao nhiêu lần “yêu thêm lần nữa”. Mặc kệ rằng sẽ bao nhiêu lần em “đau thêm lần nữa”. Xin em hãy mở lòng mình ra để yêu thương, và đón nhận yêu thương. Đừng vì một người trong quá khứ xa xôi mà đóng chặt lòng mình, em nhé.

Chỉ là yêu thêm lần nữa thôi, bởi vì em có một trái tim đấy, nhiệm vụ của trái tim là yêu thương cơ mà. Hãy để trái tim em hoàn thành sứ mệnh của nó, và em cũng sẽ làm tốt sứ mệnh của em. Chỉ cần em yêu chân thành, và đậm sâu cho giây phút hiện tại, để sau này nếu lỡ cuộc tình này lại tiếp tục dang dở, em có thể nhìn lại, và em sẽ mỉm cười, sẽ không hối tiếc khi em cứ gói những thương yêu để dành làm “tiết kiệm”. Em càng “tiết kiệm” yêu thương, thì yêu thương sẽ càng mất đi, em ạ, vì vậy em hãy cứ cho đi nhé. Trao yêu thương sẽ nhận lại thương yêu.

(…)

Tác giả: Nguyễn Thị Phương Thúy
Giọng đọc: Đang Cập Nhật
Nguồn:Nhacvietplus

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here