Home Truyện đêm khuya Lá Bùa Đỏ

Lá Bùa Đỏ

14
0

Quang.name.VN – Các bạn đang nghe chuyên mục đọc truyện đêm khuya, tác phẩm: Lá Bùa Đỏ của Bùi Thị Như Lan
Một chương trình đã rất quen thuộc với nhiều bạn hiện nay. Với hàng nghìn câu chuyện được sưu tầm và được cập nhật hàng ngày, chúng tôi tin tưởng rằng website sẽ là một món ăn tinh thần bổ ích cho các bạn . Hi vọng những câu chuyện thú vị và đầy lôi cuốn sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc vất vả. Hãy lắng nghe và cảm nhận. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thú vị trên Website Quang.name.Vn….!

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Hắn đi mà như chạy, cái chân bỗng giống như cánh chim được sổ lồng. Đúng rồi, ba năm trong trại giam đủ để hắn thấy cuộc sống ngoài đời quí giá đến nhường nào. Rõ ràng là hắn đã được tự do mà sao hắn chưa dám tin. Đây là thực hay mơ? Bốp… đốp… Úi da! Đau quá đi. Cái tay hắn tự vả vào mặt mình đau điếng như thế thì rõ là hắn được tự do thật rồi.
Hắn cải tạo tốt vì thế được ra trước thời hạn một năm. Hắn tự thưởng cho mình một nụ cười thoải mái, dù sao thì cái tết này hắn cũng được gói bánh, đón xuân cùng pá rồi. Nghĩ thế hắn lại càng cười to hơn, cười đến nỗi trào ra nước mắt mằn mặn… Mà không hiểu hắn cười hay hắn khóc nữa. Hắn thấy như có hàng trăm, hàng ngàn con chim đang cất tiếng hót trong bụng. Hắn muốn hét to lên và nhảy tưng tưng vì vui quá đi, thế nhưng đang ở giữa phố lạ, hắn phải bấm bụng lại mà cười cho sướng.

Từ Trại giam Phú Sơn đi ra, hắn cúi gằm mặt quày quả ngược núi. Hắn cố đi thật nhanh để về nhà trước khi trời tối. Sau lưng hắn, dòng người, xe cộ ken dày, hối hả ngược xuôi trên đường. Trước mặt hắn là những chiếc ôtô, xe máy chở đầy lá dong cùng những cây đào trổ hoa hồng rực lao vun vút xuống núi. …………….

Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn

Thu Gọn Nội Dung

Tác giả: Bùi Thị Như Lan
Giọng đọc: Đang cập nhật
Nguồn:Từ VOV2.VN

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here