Home Lời Trái Tim Anh đi đi, em không đợi anh được nữa!

Anh đi đi, em không đợi anh được nữa!

39
0

Đời người con gái, thanh xuân có hạn mà nỗi nhớ nhung, đợi chờ cứ dài đằng đẵng. Dù yêu đến mấy cũng chẳng ai có thể đứng mãi một chỗ để đợi chờ một người. Khi chỉ có một người cố gắng còn người kia nhẫn tâm phá bỏ thì tình yêu ấy sẽ về đâu?

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Nhìn những yêu thương càng xa rời, những kẽ nứt càng ngày càng sâu em như bất lực trước tất cả, em thua rồi, anh đi đi.

Em chỉ là cái bóng thay thế cô ấy trong anh, em đã sai khi cứ nghĩ rồi sẽ làm cho anh yêu em hơn tất cả nhưng em đã thua vì em chỉ có thể xác anh mà không thể có trái tim anh, dường như trái tim ấy chỉ mặc định cho hình ảnh người con gái khác mà không bao giờ là em. Em đã cố gắng kéo anh ra khỏi quá khứ,em cứ nghĩ yêu thương chân thành sẽ có ngày đền đáp nhưng giờ đây em không đủ kiên nhẫn cho điều em mong đợi nữa, em đã phải vứt bỏ nhiều thứ để bên anh, em sẽ không ngu ngốc giữ một người không bao giờ là của em nữa.

Anh đi đi, đi tìm lấy cái hạnh phúc của anh bao năm vẫn chờ đợi, đi níu kéo lại cái yêu thương đã từng là đổ nát từng làm anh phải khốn khổ để chạy theo những thứ xa hoa,đi tìm chính cái tình yêu đã từng dìm anh đến chết đã từng vứt bỏ anh như một món đồ hàng.

Còn em đã đến lúc vứt bỏ anh,vứt bỏ cái ý nghĩ bao lâu nay, vứt bỏ những thứ không bao giờ là của em,cái gì không phải của mình thì có cố gắng níu giữ cũng vô ích.

Ngày anh bị bỏ rơi em như mừng đến phát khóc khi nghĩ rằng ông trời đã cho em một cơ hội để có anh suốt 4 năm chờ đợi nhưng cái cơ hội đó hình như không dành cho em thì phải, em đã nhặt nó lên khi không phải là của em. Em luôn cười, luôn là bờ vai mỗi khi anh mệt mỏi nhưng thực sự em chưa bao giờ là hạnh phúc cả, em cười nụ cười giả tạo đến khó tin và đó không phải là em nữa.

Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn

Sự chờ đợi và cố gắng của em bao năm qua giờ đây được đền đáp bằng sự đổ vỡ đến tang thương,bạn bè gia đình nhìn em bằng sự tiếc nuối thương hại còn em nhìn mình bằng ánh mắt ngờ vực khổ đau,em thấy em thật phi thường khi phải chịu đựng sự giả dối bao lâu nay. Em không thay đổi được anh nên em đành chấp nhận thay đổi chính bản thân em để thích nghi với điều đó nhưng rồi thì sao những thói quen sở thíc của anh chỉ là những thói quen sở thíc của cô ấy bởi vi anh đã phải tự thay đổi chính bản thân anh cho giống với người con gái anh yêu. Rút cuộc thì sao, em là một con ngốc khi thực chất em chỉ là bản sao của cô ta, anh cũng giống em đều là kẻ thế vai đến đáng thương và chẳng bao giờ đươc đáp trả.

Những nụ hôn cũng chỉ là giả tạo, anh hôn em hay anh đang hôn chính hình bóng người con gái đó, anh ôm em hay đang ôm chính quá khứ của anh. Em đâu phải là con ngốc khi không nhận ra điều đó chỉ là em giấu đi nhưng thời gian đến khi nào mới đủ khi con tim em đã già nua rồi và có lẽ em không đủ sức đứng chờ đợi nụ hôn của riêng em nữa.

Anh chưa bao giờ là của em chỉ là em huyễn hoặc mà thôi, em khác anh,em đã nhận ra điều đó còn anh thì vẫn thế cứ chìm trong ảo tưởng.Anh đi đi em không giữ anh nữa anh chỉ là một mũi dao nhọn càng giữ càng làm em chảy máu.Trái tim em đau đớn đủ rồi em không muốn làm nó tổn thương thêm nữa, em phải để dành cho người đến sau anh chứ nhỉ ?Và nếu em cứ tiếp tục em sẽ sợ “ yêu” mất.

Em chưa bao giờ hối hận khi em trao hết tình yêu của em, em chỉ hối hận khi em đã trao tình yêu đó không đúng người, tình yêu đó đối với em là tất cả nhưng với anh là không là gì cả.

Đến đây thôi, em không đủ kiên nhẫn để chờ đợi những yêu thương từ anh nữa, em cũng đã đến lúc phải nghỉ nghỉ ngơi để chuẩn bị cho một tình yêu mới vì em biết em sắp già rồi.

Anh đi đi, em sắp già rồi không đứng vững để đợi anh được nữa.

Tác giả: Salem Nguyễn
Giọng đọc: Đang Cập Nhật
Nguồn: Blogviet.com.vn

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here