Home Truyện ngôn tình Hạnh Phúc Giản Đơn

Hạnh Phúc Giản Đơn

25
0

Quang.name.VN Điều này Tô An không những thấy được, mà còn hiểu rất rõ vì sao. Cô không đáp lại câu hỏi của Tử Huy,trực tiếp ngồi vào ghế bên cạnh.Tô An im lặng nhìn chằm chằm vào Lâm Tử Huy,đôi mày chốc lát khẽ nhíu lại như đang suy nghĩ vấn đề gì đó không tìm ra câu trả lời.Trời đêm càng khuya,sương xuống càng lạnh. Thế nhưng cả hai trái tim ở đây còn lạnh hơn cả nhiệt độ bên ngoài. Yêu người đó,thế nhưng người ta lại chỉ nhìn về một hướng khác mà không phải mình,bỗng dưng thấy chuyện tình cảm thật sự khó nói…..

♥ ♥ ♥ ♥ ♥


Sáng sớm hôm sau,Lâm Tử Huy cảm thấy đầu đau kinh khủng,những hình ảnh ngày hôm qua thoáng hiện lên trong trí nhớ của anh. Phải rồi,hôm qua Tống Vân thẳng thắn từ chối hẹn hò ,sau đó anh gặp Đỗ Chính Minh ở quán rượu,sau đó là….Tô An! Anh thầm trách trong lòng vì sao lại bày ra dáng vẻ đó trước mặt cô,tự tay đánh mất hình tượng người anh trai tốt mà chính mình đã cố dựng lên trong mắt Tô An.

Bước chân xuống giường,Lâm Tử Huy suýt té ngã,bàn chân dù đã được băng bó cẩn thận vẫn khiến anh thấy đau. Cái này….
” Tối qua con bé làm cho con đó.” Bên ngoài cửa phòng bật mở, mẹ Lâm tay bưng khay cháo cùng nước uống giải rượu đến bên bàn cho đứa con trai út ngoan ngoãn của mình,vẻ mặt vẫn là lo lắng…

Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn
Tác giả: Mèo Mướp
Giọng đọc: Phan Hồng
Nhà xuất bản: Sưu tầm từ Enternet

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here