Home Truyện ngôn tình Người Tình Oan Gia

Người Tình Oan Gia

64
0

Quang.name.VN Đồng Gia Ngộ sửng sốt một chút, có chút nén giận. Cô cũng không phải không rõ phải trái, biết mình phạm lỗi sai thì nên phạt, nhưng trên giấy phép của cô đã không còn mấy điểm, nếu bị trừ lần nữa khẳng định sẽ bị thu hồi thi lại, cô làm sao có thời gian chứ. Chỉ là, so với thi lấy lại bằng, cô càng không muốn giao thiệp với đội tổng bộ cảnh sát giao thông, nơi đó có người cô không muốn gặp, mặc dù người kia có lẽ sẽ giúp cô tránh được một kiếp.

Cắn cắn môi, Đồng Gia Ngộ cuối cùng vẫn trở lại xe, khom lưng sục sạo một hồi, dưới sự giám sát của cảnh sát giao thông tiên sinh lấy ra bằng lái cùng điện thoại di động.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Cô nắm chặt bằng lái, nhụt chí liếc một cái không mặn không nhạt vào cảnh sát giao thông, cảnh sát giao thông lập tức đoạt quyển sổ trong tay cô.

“Ê!” Đồng Gia Ngộ không đành lòng nhìn giấy chứng nhận của mình bị lật tới lật lui trong tay cảnh sát giao thông, anh không nói lời nào cúi đầu mở giấy phạt, thấy vậy cô quả thật muốn đánh cho anh ta một trận, mà cũng tại lúc này, Tưởng Hâm lại gọi điện thoại tới lần nữa.

“Sao cậu còn chưa tới vậy? Một lúc nữa người nhà bên nhà trai tới rồi, cậu ngàn vạn lần đừng tới trễ đó! Tuy rằng người này với Giải Niệm Sâm đều là cảnh sát giao thông, nhưng hai người họ là kiểu người hoàn toàn khác nhau.” Vừa nhận điện thoại, giọng Tưởng Hâm liền oang oang vang lên.

“Gấp cái gì, tớ đây còn không phải đang bị cảnh sát giao thông giữ lại sao, còn không phải do cậu à, nếu không sao có thể xảy ra chuyện này, xui xẻo.” Đồng Gia Ngộ nhìn chằm chằm cảnh sát giao thông đang xé giấy phạt, chợt hỏi Tưởng Hâm, “Đúng rồi, cậu giới thiệu cho tớ cảnh sát giao thông gọi là Diệp An Quân đúng không?”….

Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn
Tác giả: Tổng Công Đại Nhân
Giọng đọc: Phan Hồng
Nhà xuất bản: Sưu tầm từ Enternet

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here