Home Truyện Tuổi TEEN Trẻ Con Phố Hàng

Trẻ Con Phố Hàng

62
0

Quang.name.VN Cuốn sách này được viết bởi một cô bé con phố Hàng, tuy đã lớn mà đến giờ vẫn thích ăn kẹo mút và có lúc nghĩ rằng mình mới 6 tuổi, học lớp Một.
Tôi viết cuốn sách này để mong được làm trẻ con thêm một lần nữa, và tôi chia sẻ với các bạn với hy vọng rằng các bạn cũng có thể sống lại tuổi thơ vụng dại của chính mình. Khi ấy niềm vui là được điểm 10, gấu bông là bạn thân và ước mơ có khi chỉ là con búp bê hay trái bóng mới. Cái thế giới tuổi thơ trong sáng và giản đơn đến kỳ lạ, cái nơi mà ta đã từng sống nhưng lại không thể quay về. Cái nơi mà giờ đây chỉ còn trong tình yêu và nỗi nhớ của mỗi người mà thôi.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥


“Mối tình đầu của tôi là bạn Long. Năm đầu tiên khi tôi đi học Mẫu giáo, thì bạn học khác lớp tôi. Chúng tôi chỉ chơi chung vào giờ ra chơi thôi. Chúng tôi rất yêu quí nhau và thật tuyệt vì năm sau bạn đã chuyển sang học lớp tôi. Lý do không phải vì tôi đâu mà vì bạn ăn cơm rất chậm và ít nữa, trong khi cô giáo chủ nhiệm lớp tôi là người bón cơm giỏi nhất trường.”
“Đánh nhau với anh họ tôi là việc tôi luôn rất sẵn lòng. Đơn giản vì tôi béo và anh thì gầy và bé khủng khiếp. Anh không có nhiều khả năng chiến thắng. Tôi thắng thì dĩ nhiên anh phải mất cả hộp bi cho tôi rồi. Mà nếu anh có thắng thì tôi sẽ lại khóc gào lên và chạy đi mách bà rằng anh đã làm nhàu truyện của tôi lại còn đánh tôi. Tóm lại, đánh nhau với anh là một việc mà kiểu gì tôi cũng không thể thiệt được.”

Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn
Tác giả: Bạch Ngọc Hoa
Giọng đọc: Đang Cập Nhật
Nhà xuất bản: Sưu tầm từ Enternet

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here