Home Tiểu thuyết audio Chị ơi..! Ngày mai đợi anh đi học nhé..!

Chị ơi..! Ngày mai đợi anh đi học nhé..!

28
0

Ju là thằng nhóc kì quái nhất mà tôi biết kể từ lúc chuyển sang xóm trọ mới này. Ấn tượng đầu tiên của tôi về Ju cũng là cái lời mời sang nhà ăn cơm của nó.

Tôi còn nhớ hôm đầu tiên chuyển nhà, trong khi đang bận rộn sắp xếp lại một đống đồ đạc lỉnh kỉnh, thì có một thằng nhóc bỗng xuất hiện một cách thình lình trước cửa nhà tôi, nói gần như quát lên.
– Chị kia… Sang đây ăn cơm với anh!
Tôi giật bắn người, nhưng cũng nở một nụ cười. – Thôi. Em cứ ăn đi. – Thế chào chị. Xong xuôi, thằng nhóc quay ngoắt đi.

<
Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn

Ở đây đã 2 tuần, nhưng lần nào tôi cũng bị cái giọng lanh lảnh của nó làm giật mình với lời mời ăn cơm. Và cũng đã đủ 14 lần tôi mỉm cười và đáp: “Thôi. Em cứ ăn đi” Và cũng đủ từng ấy lần nó quay ngoắt đi sau khi vênh mặt mà nói:“Thế chào chị.”

Ban đầu tôi nghĩ nó trẻ con và cố bày trò trêu trọc. Được hai ba ngày, tôi nghĩ nó dở hơi hay đại loại là có vấn đề. Càng tiếp xúc nhiều, tôi càng thấy đúng. Nó rất là quái đản! Quái đản là dãy nhà trọ có 8 phòng, thì 6 phòng còn lại hầu như mọi người ít khi nói chuyện với nó. Hay đại loại là nó không trêu trọc họ. Phòng nó số 8. Phòng cuối. Bên cạnh phòng tôi. Số 7. Quái đản ngay cả cách xưng hô với tôi. Nó gọi tôi là chị xưng anh!!! Khi tôi la nó hỗn và xấc xược, thì nó vênh váo lên mà tự đắc: – Thì chẳng phải chị gọi anh như thế trước rồi còn gì. Rồi bằng cái vẻ mặt như vừa cau có, lại có chút gì đó tự đắc, nó oang oang kể lại nguyên nhân của cái cách xưng hô Anh – Chị đấy. Mọi chuyện được bắt đầu như thế này… …

Tác giả: Đang cập nhật
Giọng đọc: Đang Cập Nhật
Nguồn: Sưu tầm từ Enternet

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here