Home Tiểu thuyết audio Con Đường Một Chiều

Con Đường Một Chiều

36
0

Truyện kể về cuộc đời của một cô gái tên Phi Nga. Một cô gái xinh đẹp và có tài. Chuyện Phi Nga lúc nhỏ và chuyện cô tỏ tình với một chàng trai mà cô thương và muốn lấy anh ta làm chồng. Cô đã sống thực với mình.
Sinh ra trong một gia đình khá giả, có học vấn. Từ nhỏ Phi Nga rất thích vẽ tranh và tự mình làm mọi việc mình thích. Rồi cô lấy chồng và sinh con, nhưng chồng cô đã qua đời. Để lại cho cô hai đứa con và sự cô đơn. Nhưng với nghị lực phi thường của cô, cô đã sống để nuôi con và đặt hết niềm thương của mình vào hai đứa con… Câu chuyện diễn biến với nhiều tình tiết hấp dẫn và lôi cuốn.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Phi Nga ngồi dựa lưng vào một gốc dừa tàu lá sum sê, nhìn về phía sông, đôi mắt mơ màng. Chưa bao giờ Phi Nga thấy trời đẹp như hôm nay. Nhưng nàng không phải ra đây để ngắm cảnh vì còn lạ gì phong cảnh làng này nữa, ngày nào mà nàng không ra ngồi nhìn những chiếc thuyền chở hàng hay những chiếc đò dọc chậm chạp trôi trên dòng nước xanh rì. Đôi mắt của Phi Nga khác nào những ống kính chụp mãi những bức tranh linh động của quê nàng, một ngôi làng yên tĩnh trên bờ Cửu Long miền Hậu giang.

Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn

Phi Nga cảm thấy cuộc đời nàng không khác nào dòng sông trước mặt. Ngày nào cũng như ngày nấy, cũng những cảnh quen mắt, không thay đổi. Và Phi Nga bỗng ao ước một cuộc đời mới khác hẳn so với cuộc đời buồn tẻ của nàng. Sống trong gia đình, Phi Nga thấy không ai hiểu nàng hết. Hai em gái nàng, Phi Anh và Phi Yến, như quá xa cách mặc dù hàng ngày ba chị em vẫn sống bên nhau, dưới mái gia đình, bên cha mẹ…
(…)

Tác giả: Bà Tùng Long
Giọng đọc: Đang Cập Nhật
Nguồn:Sưu tầm từ Enternet

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here