Home Truyện Tuổi TEEN Những chàng trai xấu tính

Những chàng trai xấu tính

45
0

Khung cảnh được mở ra tại một hồ bơi nho nhỏ, với cảnh vật bình thường và những nhân vật cũng rất đỗi bình thường. Thế nhưng, trong con mắt của hai chàng trai trẻ là Tưởng và Biền, hồ bơi bình thường ấy lại xuất hiện một người rất không bình thường, ít nhất là với hai chàng. Đó là Quỳnh Dao, hoặc Quỳnh Như, hoặc Quỳnh gì gì đấy, một cô gái diện quần jean, áo technicolor, túi xách thể thao. Đối với cả Tưởng và Biền, cô gái ấy dường như có một sức hút vô hình nào đó. Vô hình trung, cả hai đã dấn thân vào một cuộc chạy đua với đích đến là trái tim của Quỳnh. Và Quỳnh cũng đã mỉm cười với người thắng cuộc.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Nhưng, ai là người thắng cuộc? Khi mà chỉ mới hôm trước, Quỳnh còn mỉm cười với túi dây thun mà Biền mua (do không tìm thấy sợi dây cô nàng nhờ tìm) khiến chàng ta lâng lâng cả buổi chiều hôm đó, thì đến hôm sau chính Biền mới là người giận tím mặt tái mày khi thấy Quỳnh đang xức dầu gió cho Tưởng đầy tình cảm. Biền mới tiếp tục ‘tấn công’ sâu hơn khi mua tặng người đẹp một cuốn sách học tiếng Anh, kèm những lời thơ bay bổng chép từ đâu đó. Tưởng cũng đành phải bắt kịp bằng việc sắm một cuốn Anh văn khác, cũng với những dòng thơ… inspired by Bien’s! Song một lần nữa kết quả vẫn bất phân thắng bại, khi mà cô bé tên Quỳnh đều tỏ ra sung sướng khi nhận hai món quà y chang từ hai chàng trai.

Sau bao lần thử nghiệm, nghiên cứu, tất cả những giải thích mang tính khoa học Biền cóp được trong tạp chí đều bị phản chứng. Sau cùng, cả hai chàng trai đều nhận ra rằng, việc Quỳnh ‘theo’ Biền hay ‘kết’ Tưởng phụ thuộc vào các ngày trong tuần, cụ thể thứ 2-4-6 là ngày của Biền, thứ 3-5-7 là ngày của Tưởng. Nhưng nếu số ngày Quỳnh dành cho mỗi người bằng nhau, làm sao có thể quyết định trái tim nàng thuộc về ai? Vậy là, hai chàng trai đã đưa ra một quyết định sáng suốt: ghé hồ bơi vào chiều Chủ Nhật – ngày mà trước giờ không ai rủ ai đi bơi cả.
(…)

Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh
Giọng đọc: Đang Cập Nhật
Nguồn:Sưu tầm từ Enternet

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here