Home Blog radio Gửi người con gái của đời tôi !

Gửi người con gái của đời tôi !

55
0

Lời tác giả: – Xin kính chào chương trình Blog Radio, mình là một thính giả của chương trình đã lâu nhưng hôm nay mình mới mạnh dạn nhờ chương trình phát dùm mình một bức thư gửi tới người vợ yêu mến của mình để nói lên những yêu thương ngọt ngào mà mình muốn tặng cho người vợ của mình đang từng ngày mong ngóng chồng về, bức thư được viết từ một nơi xa cách đất liền hơn 500km tại một hòn đảo nhỏ thuộc quần đảo Trường Sa, kính mong chương trình sớm phát đi cho mình bức thư này, xin cảm ơn chương trình, chúc cho chương trình của chúng ta ngày càng có nhiều thính giả!

♥ ♥ ♥ ♥ ♥

♥ Em ah!

Anh biết mùa đông giá lạnh này anh không có ở nơi quê nhà để sưởi ấm cho em được vì Bộ Đội Hải Quân thì thường phải đi công tác xa nhà, anh biết em buồn lắm, nhưng em đã tình nguyện đem lòng yêu anh một chiến sỹ Hải Quân thì lúc này ngồi đây anh mới hiểu được tại sao mình lại có được tình yêu cao thượng đó, em yêu anh một người lính mà em không hề suy nghĩ là sẽ hay phải xa chồng vì chồng hay đi công tác xa nhà, vì là bộ đội thiếu thốn vật chất, thiếu thôn những ngày bên nhau. Nhưng em ah, là lính Hải Quân anh chỉ có tình cảm cho em mà thôi, anh có lòng yêu thương người vợ nơi quê nhà đang tầng ngày mong ngóng anh trở về. anh có tình yêu của người lính mà không phải ai cũng có được, tình yêu của người lính Hải Quân lớn như biển vậy, nó dạt dào con sóng, lúc bềnh bồng lúc chao nghiêng, lúc nhung nhớ thì nó giận dữ cuốn lên những hạt trắng xóa, lúc hạnh phúc êm ả thì nó chao nghiêng bạc đầu, lúc thương  người vợ bé nhỏ nơi xa đó thì nó lại muôn xô mạnh vào bờ cát để dường như muốn chạy vào bờ và ôm lấy em thật chặt để không bao giờ phải xa nhau.

Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn

Tình yêu của em người con gái anh yêu thật là to lớn, em đã làm cho anh phải nghẹn ngào khi nghĩ về em, khi anh biết được một điều rằng em đã chấp nhận tất cả để yêu anh, em chấp nhận yêu và lấy anh một anh Hải Quân thiếu thốn về vật chất và giàu về tình cảm, cái hình bóng đó của em đã in sâu vào anh như một mảnh linh hồn những trưa chiều về và những lúc cô đơn buồn tẻ, em đã đến mang lại cho tim anh cảm giác được sống được yêu thương được hạnh phúc được giạn hờn vu vơ, em đã làm cho con tim anh phải thức tỉnh và gắn kết lấy em không rời xa, cảm ơn em nhé, cảm ơn em đã đến trong cuội đời anh.

Em ah. .. nơi xa xôi này anh  rất nhớ và thương em, anh thương em người vợ chung thủy, thương em những lúc em cô đơn buồn tẻ một mình trong căn phòng không có anh ở nhà để chăm sóc cho em những lúc em đau ốm, những em nhớ chồng, càng như thế anh càng công tác tốt hơn để nhanh về với em về với mái ấm tình yêu nhỏ của chúng mình, để bù đắp lại những ngày tháng xa nhau luôn nhung nhớ, nỗi nhớ càng lớn bao nhiêu anh lại càng thương em đến bấy nhiêu…

Rồi những chiều thứ 7 không có ai đón đưa em trên con đường Hoa Sữa nữa, anh lại không cho em được cái nắm tay mỗi khi bàn tay em lạnh giá, không có bờ vai cho em dựa mỗi khi em cần, không có cái ôm từ phía sau mỗi khi em nũng nịu, không cho em được cảm nhận lại được cái tình yêu mùa thu hoa sữa, nhưng anh sẽ lại cho em cái khác, anh cho em cái niềm hạnh phúc của tình yêu cao thượng, cho em cái tình yêu của một người lính thủy đang ngày đêm canh giữ biển trời thiêng liêng của tổ quốc nơi đầu sóng ngọn gió. Dù biết yêu Hải Quân là thiếu thốn vật chất thiếu thốn những ngày bên nhau nhưng em đừng thấy thế mà buồn, là vợ của người lính thì phải mạnh mẽ để cùng nhau bước qua gian khó để tình yêu luôn bền lâu và mãi mãi nhé người vợ chung thủy của anh. Anh sẽ làm tất cả để có được Hạnh Phúc cho em, có được mái ấm cho chúng mình có được anh và có được em  để hạnh phúc  bền lâu em nhé người vợ của anh.

Nơi đây nơi hải đảo xa xôi này mặc dù thiếu thốn tình cảm nơi quê nhà nhưng lại có tình cảm của đồng đội dành cho nhau nên anh cũng thấy bớt cô đơn và tủi thân đi phần nào, em hãy yên tâm đi em nhé, đừng lo lắng cho anh quá nhiều mà lại ốm đau nhé, anh đi công tác xa nhà không chăm sóc cho em được thì em phải tự chăm sóc bản thân mình và phải luôn lạc quan yêu đời để mau khỏe lại nhé , cuộc sống sẽ trả lại tất cả những gì  mình đã mất một cách bình yên hơn người vợ của anh ah,…

Xin nhờ cánh gió nâng bước chân em đi
Xin bờ cát dài làm điểm tựa em đến
Xin cánh hải âu nhỏ đưa tôi về với em

Những ngày tháng mình bên nhau tuy không được dài nhưng nó cũng đủ để  tình yêu của chúng mình lơn hơn những thứ khác, tình yêu chỉ có vẹn tròn 4 ngày bên nhau rồi anh lại phải đi công tác xa, thế mà em vẫn chung thủy em vẫn cho anh cái tình cảm ấm áp vào tận con tim anh. Anh yêu vợ của anh. Nơi quê nhà em hãy yên lòng và cầu chúc cho anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ để nhanh về với em nhé có được không?

Hôm nay  đây 13/11/2012 nơi anh đang công tác tại Quần đảo Trường sa biển trời bỗng dưng nổi sóng gió to, báo hiệu thời tiết xấu, tầng con sóng  cuộn cao cuốn tung những giọt trắng xóa cứ thế xô vào nhau, những cơn gió giật mạnh va vào những ngọn sóng đang giận hờn tạo nên những âm thanh nghe như những bản nhạc giận hờn và nhung nhớ vậy, chắc hẳn nó muốn nói lên điều gì, hay nó muốn gửi nỗi nhớ thương của anh về đất liền cho em, làm vợ lính khổ lắm em ak, gian nan lắm thiếu thốn nhiều lắm, nhưng em vẫn cứ chịu đựng được, em vẫ cứ chờ vẫn đợi quả thật tình yêu mình thật lớn lao em ah, nó thật là diệu kỳ… Em như ngọn Hải Đăng vậy, hằng đêm vẫn cứ sang và giõi theo tang bước chân anh đi bước chân anh đến, anh ở đâu là Ngọn Hải Đăng có ở đó, Anh là thuyền tình chở đầy những yêu thương khao khát về chuyện tình của biển để mang về cho em đầy ấp những yêu thương, niềm hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu.  Đúng như thế, con thuyền muốn cập được bến thì phải có ánh sáng ngọn Hải Đăng dẫn đường thì thuyền mới không bị lạc bến, cũng giống như tình yêu của em dành cho anh vậy, nếu không có được sự hy sinh từ hậu phương thì tiền tuyến cũng không thể thắng lớn được và anh cũng biết được điều đó, anh cảm nhận được từ hơi thở ấm áp của tình yêu của chúng mình, anh cảm ơn em nhé người con gái anh yêu cảm ơn em đã đến trong cuộc đời anh  và cho anh được hạnh phúc! Anh sẽ làm tất cả để tình yêu của chúng mình ngày càng lớn thêm và hạnh phúc hơn, hãy  cùng nhau nắm tay bước lên đỉnh cao của tình yêu và xây dựng hạnh phúc em nhé, hãy để cho con thuyền tình anh được cập bến bờ thương. Và chúng mình sẽ mãi đi bên nhau đến hết cuộc đời cho dù sóng gió đang chờ đón phía trước em nhé! tình yêu của cuộc đời anh – Nguyễn Trần Minh Hạnh!

Gửi từ thính giả Đặng Văn Hà – lính thông tin hải quân từ đảo Trường Sa
Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn

(…)

Tác giả: Đang cập nhật
Giọng đọc: Chit Xinh , Gà Quay
Nguồn: Nhacvietplus.Com.Vn

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here