Home Tiểu thuyết audio Trong cơn lốc xoáy – Trầm Hương

Trong cơn lốc xoáy – Trầm Hương

34
0

Quang.name.VN Trong cơn lốc xoáy là bộ tiểu thuyết 2 tập mới nhất của nhà văn Trầm Hương, phóng tác từ câu chuyện có thật về một người phụ nữ lai Pháp có số phận đặc biệt gắn với thăng trầm của lịch sử Nam Việt Nam suốt hai cuộc chiến tranh. Song ở đây, lịch sử không là nhân vật chính, và chiến tranh chỉ làm nền cho tình yêu và thân phận. Câu chuyện tình éo le, mãnh liệt và bi thương của hai nhân vật chính – cô tiểu thư lai Pháp xinh đẹp và một chiến sĩ biệt động nằm vùng thông minh, lãng mạn – là điểm sáng xuyên suốt tạo nên sức hấp dẫn không dễ bỏ qua…

Thông qua tiểu thuyết Trong cơn lốc xoáy, độc giả có thể tìm thấy nhiều điều đáng suy ngẫm về lịch sử dân tộc, về thân phận con người trong chiến tranh, về tình yêu nhân loại.
Với hơn 150 chương chia làm 2 tập, hàng trăm nhân vật, bộ tiểu thuyết Trong cơn lốc xoáy của nhà văn Trầm Hương gây ấn tượng cho độc giả với một văn phong sáng, nhiều chất điện ảnh. Bạn đọc có thể tìm thấy trong cuốn sách này nhiều điều đáng suy ngẫm về lịch sử dân tộc, về thân phận con người trong chiến tranh, về tình yêu nhân loại…..

Ảnh mang tích chất minh họa – Quang.name.Vn
Tác giả:
Giọng đọc: Đang Cập Nhật
Nguồn: Sưu tầm từ Enternet

Thu Gọn Nội Dung

Bạn muốn gửi Bình luận

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here